Sáng nay, ngày 24/12/2020, tại Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Hội đồng coi thi Chọn HSG Quốc gia THPT của đơn vị dự thi tại ĐHQG HN long trọng tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi chọn HSG Quốc gia THPT năm học 2020 – 2021.
    Tham dự Lễ xuất quân có các đại biểu: GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng ban đào tạo ĐHQGHN; PGS.TS Nguyễn Vũ Lương - Chủ tịch hội đồng khoa học THPT chuyên Khoa học Tự nhiên; TS Nguyễn Thị Hương – PHT trường ĐH Giáo dục, Hiệu trưởng trường THPT Khoa học Giáo dục; đại diện BGH các trường có học sinh tham gia kỳ thi và các cán bộ, giáo viên của Hội đồng coi thi.
    Kỳ thi năm nay có 94 thí sinh là học sinh của 3 trường THPT trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội: trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, trường THPT Chuyên ngoại ngữ và trường THPT Khoa học Giáo dục.
    Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe phổ biến quy chế thi và những điều cần chú ý trong kỳ thi.