Thứ Tư ngày 09 tháng 11 năm 2022, tại phòng họp Hội đồng HT2- Trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức cuộc họp giao ban toàn trường tổng kết công tác tháng 8,9,10 và triển khai công tác tháng 11,12.

MG 8483

MG 8462

Sau khi nghe ThS. Nguyễn Tiến Dũng- tổ trưởng tổ Toán đọc Báo cáo giao ban, BGH, các tổ chuyên môn, Văn phòng, Đoàn thanh niên, Công đoàn đã trao đổi, thống nhất về công tác quản trị nhân sự, quản lí chuyên môn, tổng kết các hoạt động lớn của nhà trường trong đào tạo và các đầu mối chịu trách nhiệm giúp việc BGH; tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tổng kết Hội thi GVG, GVCNG cấp trường năm 2022.

MG 8475

Tại cuộc họp, PGS.TS. Nguyễn Thị Hương- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo về việc đổi mới hình thức giao ban để các tổ trưởng bám sát công việc, triển khai kịp thời theo chỉ đạo chung của BGH; thông báo về lộ trình phát triển của Nhà trường tại cơ sở Hòa Lạc; kết luận về công tác chuyên môn, phân quyền mạnh cho tổ chuyên môn từ đánh giá năng lực khi tuyển dụng đến việc phân công, sắp xếp, thay đổi nhân sự phù hợp với năng lực và đối tượng học sinh; tạo động lực cho đội ngũ nâng cao năng lực chuyên môn và nhiệt tình cống hiến; giữ gìn văn hóa Nhà trường, ôn cố tri tân, lưu giữ các sự kiện, trân trọng quá khứ để giữ gìn cho tương lai.

tt1