Trường THPT Khoa Học Giáo Dục > Cuộc sống học đường > THÔNG BÁO V/v phát động cuộc thi sáng tác thơ, văn, ca khúc, tranh ảnh nghệ thuật với chủ đề “HES – Mái trường tôi yêu”

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng năm học mới 2017 – 2018, Trường THPT Khoa học Giáo dục phát động cuộc thi sáng tác thơ, văn, ca khúc, tranh ảnh nghệ thuật với chủ đề “HES – Mái trường tôi yêu”.

1. Đối tượng: Cán bộ, giáo viên và học sinh đang học tập, công tác tại HES.
  2. Số lượng tác phẩm dự thi:Không hạn chế.
  3. Thể loại sáng tác:Bao gồm các thể loại thơ, văn, phóng sự, ca khúc, bài viết cảm nghĩ, tranh ảnh nghệ thuật về HES.
  4. Nội dung tác phẩm dự thi:Những sáng tác có nội dung ca ngợi, chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc trong thời gian học tập và công tác tại HES; tinh thần say mê học tập, lao động, sáng tạo của các cán bộ, giáo viên và học sinh HES.
  5. Hình thức: – Sáng tác được đánh máy trên khổ giấy A4.

Tác phẩm dự thi là tác phẩm chưa xuất bản hoặc đăng tải ở các phương tiện thông tin đại chúng nào. Tác giả gửi bài dự thi chịu trách nhiệm về nội dung và bản quyền tác phẩm của mình.

1. Thời gian nộp tác phẩm và cách thức xét chọn

Các tác phẩm dự thi gửi về Văn phòng Đoàn muộn nhất vào ngày 20/10/2017.

– Ngày 25/10/2017, BTC sẽ lựa chọn những tác phẩm chất lượng, đạt yêu cầu và đăng lên Facebook Trường THPT Khoa học Giáo dục để bình chọn công khai.

– Tác phẩm dự thi được đánh giá qua 2 kênh: Ban Giám khảo cuộc thi và do khán giả bình chọn qua Facebook Trường THPT Khoa học Giáo dục.

– Ngày 18/11/2017 sẽ tổng kết, công bố giải thưởng trong chương trình chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1931 – 20/11/2017)

1. Cơ cấu giải thưởng:

– BTC sẽ trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân, nhóm hoặc tập thể đạt giải.

– Những tác phẩm xuất sắc sẽ được đăng trên website, Facebook và in trong Tập san kỷ niệm của Trường.

7.1 Giải cá nhân

03 Nhất, 03 Nhì, 03 Ba và 03 giải khuyến khích.

7.2 Giải tập thể

01 Giải Nhất cho tập thể có tỷ lệ, số lượng và chất lượng bài thi cao nhất.

Trân trọng thông báo./.