RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NHẬP HỌC TẠI HES

Trường THPT Khoa Học Giáo Dục > Tin tức > RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NHẬP HỌC TẠI HES

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NHẬP HỌC TẠI HES

Sáng ngày 26/06/2018, trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức đón nhận và làm thủ tục nhập học cho tân học sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm 2018.

Với sự nỗ lực trong học tập, các bạn chính thức trở thành tân học sinh của Hes, sẵn sàng hòa mình vào môi trường học tập năng động và hiện đại.

Thời tiết hôm nay dường như ủng hộ các em vào trường, trở nên mát dịu hơn giữa những ngày hè oi bức. Ngay từ sáng sớm, không khí của ngày nhập học đã diễn ra sôi nổi, rộn ràng với niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt các bạn tân học sinh cùng quý phụ huynh.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh nhập học nhanh chóng, HES đã thông báo quy trình hướng dẫn chi tiết các bước nhập học trên Website và Fanpage của trường. Nhà trường cũng đã bố trí các khu vực chờ cho phụ huynh, các biểu bảng hướng dẫn, sơ đồ, bảng công khai các khoản thu để phụ huynh và học sinh nắm rõ…

Bên cạnh đó, với sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ cán bộ, các thầy cô hướng dẫn đã giúp các em học sinh cùng quý phụ huynh cảm thấy hoàn toàn yên tâm bởi thủ tục nhập học được diễn ra rất thuận lợi.

Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật của ngày nhập học đầu tiên:

(Visited 1,620 times, 1 visits today)