Lễ khai mạc kỳ thi chọn HSGQG năm học 2019 – 2020

Trường THPT Khoa Học Giáo Dục > Tin tức > Lễ khai mạc kỳ thi chọn HSGQG năm học 2019 – 2020

Lễ khai mạc kỳ thi chọn HSGQG năm học 2019 – 2020

Ngày 26/12/2019, tại Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Hội đồng coi thi Chọn HSG quốc gia THPT của đơn vị dự thi tại ĐHQG HN tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2019 – 2020.

GS.TSKH Nguyễn Đình Đức- trưởng ban đào tạo và PGS.TS Nguyễn Vũ Lương – chủ tịch hội đồng khoa học đào tạo trường THPT chuyên khoa học tự nhiên chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Nguyễn Thị Hương và học sinh đội tuyển HSG HES

Tham dự Lễ xuất quân có các đại biểu: GS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Trưởng ban đào tạo; PGS.TS Nguyễn Vũ Lương – Chủ tịch hội đồng khoa học đào tạo trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên; đại diện BGH các trường có học sinh tham gia kỳ thi và các cán bộ, giáo viên của Hội đồng coi thi.
Tham gia kỳ thi có 94 em học sinh của 3 trường THPT trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội: trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, trường THPT Chuyên ngoại ngữ và trường THPT Khoa học Giáo dục.

Đây là dịp để các em thể hiện trình độ năng lực, kết quả học tập, góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các trường THPT; là cơ sở để ngành Giáo dục – Đào tạo đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy, phát hiện bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi.