KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường THPT Khoa Học Giáo Dục > Tin tức > KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Chào mừng năm học mới 2020 – 2021, niềm tin nối tiếp!

Hoà chung không khí rộn ràng của ngày hội khai trường trên cả nước, hôm nay – ngày 5.09.2020 thầy và trò trường THPT Khoa học Giáo dục lại hân hoan đón chào một năm học mới.
Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 diễn ra trong không khí trang trọng, tưng bừng, phấn khởi, tuân thủ chặt chẽ các quy định phòng chống dịch bệnh Covid – 19: luôn chuẩn bị sẵn sàng nước rửa tay, khẩu trang y tế và các biện pháp để bảo đảm an toàn cho học sinh cũng như cán bộ, giáo viên nhà trường.
Tham dự buổi lễ có GS.TS Nguyễn Quý Thanh- Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, ban lãnh đạo trường Đại học Giáo dục, Ban giám hiệu Trường THPT Khoa học Giáo dục,… và đặc biệt là sự có mặt của hơn 1000 học sinh của ba khối lớp.
 Sau ngày khai trường hôm nay, các em chính thức bước vào năm học mới với nhiều trải nghiệm mới mẻ, những thách thức và cả những cơ hội đang đón chờ phía trước.
 Xin gửi tới các thầy cô lời chúc sức khoẻ, chúc thầy cô luôn say mê, nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người. Chúc các em học sinh luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới. Chúc Trường THPT Khoa học Giáo dục năm học 2020-2021 thành công rực rỡ!