GIỚI THIỆU CLB DANCE : HDC – HES DANCE CREW – THPT KHOA HỌC GIÁO DỤC

Trường THPT Khoa Học Giáo Dục > Tin tức > GIỚI THIỆU CLB DANCE : HDC – HES DANCE CREW – THPT KHOA HỌC GIÁO DỤC

GIỚI THIỆU CLB DANCE : HDC – HES DANCE CREW – THPT KHOA HỌC GIÁO DỤC

Được thành lập vào tháng 9 năm 2016, HDC – hay còn được biết đến dưới cái tên Hes Dance Crew là một câu lạc bộ tập hợp những bạn trẻ đến từ trường THPT Khoa Học Giáo Dục với niềm đam mê mãnh liệt dành cho nghệ thuật.

Dù là một câu lạc bộ mới và còn rất non trẻ nhưng HDC đã góp mặt trong rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ như đêm hội King & Queen , HES Open Day, Version 17.2 , Đêm Gala “Dấu ấn ngày trở về”, ”VNU’s got talent”; tham gia biểu diễn từ thiện cho tổ chức The Em Project và gần đây nhất chính là sân khấu của L’avinious Season 1.

20 thành viên, 20 sở thích, 20 phong cách khác nhau, từ những điệu nhảy nhẹ nhàng như Jazz Funk, Dancesport…đến C-walk, Tutting, Hiphop Newstyle, Hiphop choreography, Breakdance, Popping, Sexy dance, Cover K-pop…đều được tập hợp lại tại chung một mái nhà dưới cái tên HDC. HDC được dẫn dắt bởi Trịnh Nhật Quang aka. Quang Que – một con người không chỉ có những bước nhảy mạnh mẽ mà còn là một chủ tịch rất quan tâm và tận tâm với thành viên của mình. Đến với HDC, chúng ta cũng không thể không nhắc đến Phó chủ tịch Lê Thục Hiền aka. Sandy Lê cùng với những điệu Dance sport uyển chuyển, những điệu nhảy sexy dance gợi cảm…đã mang về cho Hiền những huy chương vàng, những chiếc cúp vàng, bạc, đồng…ở rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Đến với HDC, không ai có thể quên được câu châm ngôn vẫn được những thành viên của HDC nhắc đi nhắc lại nhiều lần : ” Nobody cares if you can’t dance well. Just get up and dance!” . Khi bạn đã có niềm đam mê và sự nhiệt huyết, không gì là không thể. Hãy cứ sống đúng với tình yêu của bạn, đừng quan tâm rằng người khác đã, đang và sẽ nói gì. Mỗi lần lên sân khấu là một lần HDC thể hiện một màu sắc khác, từ những vũ đạo tự biên tự dựng đến những màn biểu diễn sôi động và nóng bỏng dù thời gian chuẩn bị đôi khi chỉ được gói gọn trong 2-3 ngày. Đam mê, nhiệt huyết, sự tôn trọng và tình yêu, đó là tất cả những gì mà HDC đòi hỏi ở những thành viên tiếp theo của đại gia đình HDC. Các học sinh khóa 3 của HES, các em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký và trở thành một thành viên của HDC?

Link đơn đăng ký sẽ được thông báo sớm nhất trên Fanpage của CLB: https://www.facebook.com/hesdancecrew/

(Visited 597 times, 1 visits today)