Chia tay đoàn sinh viên thực tập khóa QH – 2016 – S năm học 2019 – 2020

Trường THPT Khoa Học Giáo Dục > Tin tức > Chia tay đoàn sinh viên thực tập khóa QH – 2016 – S năm học 2019 – 2020

Chia tay đoàn sinh viên thực tập khóa QH – 2016 – S năm học 2019 – 2020

Với mục tiêu đào tạo lớp thế hệ trẻ giỏi năng lực và nhiệt huyết với nghề, trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội luôn chú trọng công tác triển khai kiến tập – thực tập sư phạm.

Năm học 2019 – 2020, trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) đã tiếp nhận sinh viên cuối khóa thực tập tại HES, tham gia nhiều hoạt động dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo.

PHT Nguyễn Tuyết Nhung nhận xét về quá trình thực tập của các bạn tại HES

Sinh viên thực tập được HES tạo nhiều cơ hội để vận dụng kiến thức chuyên ngành vào công tác giảng dạy. Những tuần thực tập trở nên có ý nghĩa thiết thực đối với mỗi bạn khi được trợ giảng, cùng hỗ trợ giáo viên bộ môn lên lớp.

Đặc biệt, trong quá trình thực tập, thầy cô hướng dẫn luôn tận tình chỉ bảo, trao đổi ý kiến trực tiếp để các bạn rút kinh nghiệm. Môi trường học tập hiện đại và chất lượng cao là điều kiện thuận lợi để sinh viên không ngừng học hỏi và trau dồi chuyên môn.

 

Các cô giáo tổ Ngữ văn chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên thực tập

Trải qua hơn hai tháng thực tập tại HES, sinh viên trường Đại học Giáo dục đã tích lũy cho riêng mình những bài học giá trị để vững bước vào nghề. Chúc các bạn – những thầy cô giáo trong tương lai sẽ thành công với đam mê của mình.

(Visited 207 times, 1 visits today)